เจ็บท้องย้อยหน่วงๆ

27+5เจ็บท้องน้อยหน่วงๆบ่อยมาก(เจ็บจิ๊ดๆแรงมาก) ไปหาหมอหมอบอกว่าเหยี่ยวติดเชื้อให้ยาฆ่าเชื้อมากินแล้วบอกอย่าทำอะไรหนักเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด มีแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เท่ากันเลยย ได้ยาเหมือนกันน

4y ago

สู้ๆคะแม่😂บ้านนี้เหนื่อยเหลือเกินหายใจก็ลำบากมากแม่