น้องไม่ดิ้น

ท้องได้ 18+2w ปกติน้องจะดิ้นนิดน่อย พอให้แม่รู้สึก เริ่มตั้งแต่ เมื่อคืน จนถึงตอนนี้ น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ จะเป็นอะไรไหม ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18+2w เหมือนกันเลยค่ะ รุ้สึกว่าน้องเริ่มตอดตอนประมาณ 17 w แต่ไม่ได้รุ้สึกทุกวันนะคะ เป็นบางวันและยังเบามากๆอยุ่ค่ะ ต้องนอนนิ่งๆถึงจะรุ้สึก บางวันก็ไม่รุ้สึกค่ะ