27 วีค มีใครท้องเสียบ้างค่ะ

ไม่สบายท้องเลยค่ะท้องเสียมาสองวันแล้วมีวิธีแก้มั่ย 🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา พอเข้า 20 วีค ก็ท้องเสียยาวๆ ยันคลอดเลย เข้าท้องน้ำวันละ 4-5 รอบได้ แต่ไม่มีอาการเพลีย ถ้าเพลีย หมอจะให้จิบ เกลือแร่ ORS