39+3 อยากคลอดแล้ว

27/07/63 39+3w ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย😥😥 ไปหาหมอคลินิกตรวจภายในให้ มดลูกเปิด2เซนนิดๆ แต่ไม่มีมีมูก ไม่มีน้ำเดิน คราวนี้หมอแนะนำให้ไปฝากต่อที่โรงพยาบาล วันที่29ก.คแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจมาแล้วก็คงใกล้คลอดแล้วแม่ อดทนอีกนิดนะคะ