Small bump

27 weeks pregnant napo ako, pero small bump lang po sya. Normal naman daw po lahat sabi sa ultrasound, 1st baby ko po ito. Nagwo-worry lang po ako.

Small bump
6 Replies

wag po kayo mag worry kung maliit lng , may maliit po tlgang magbuntis, as long as na ok at normal po ultrasound nyo.

mami hnd ka po 27wiks base s ultra sound mo 24wiks ka pa lng...kaya maliit yang tummy mo...bka nagkamali ka po s mens mo...

4y ago

uo nga eh...haha...napansin q dn...pero cnusukat nmn ng ob nya ung tummy nya..pag nagpapacheck up sya...

Meron talaga sis maliit lang baby bump. Sakin din kase ganyan

Lalaki pa sya mamsh ... Kaen ka nalang din po ng protein rich foods

4y ago

Opo kaya nga po kelangan mo maghabol ng pagkaen... Protein ng protein para lumaki.. eggs chicken ... Milk ... Karne.. kasi maaga pa naman ung 25 weeks may 14 weeks ka pa ... Kaya mo pa maghabol mami

maloloka kayo pag biglang laki niyan. ganyan din ako nun

Halaa 27 weeks ka po? Pero baby mo po pang 24 weeks lang :(

4y ago

Ah mas ok naman sis na maliit baby kesa malaki.

Related Articles