มีแม่ๆบ้านไหนฝันร้ายบ้างมั้ยค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาบ้านนี้ฝันร้ายแทบทุกคืนเรยค่ะ จะเปนอะไรมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ แนะนำให้หาพระมาใส่แขวนคอ และสวดมนต์ก่อนนอน แล้วทำใจให้สบายค่ะ ไม่ได้บอกให้งมงายนะคะ รู้ว่าความฝันก็คือความฝัน แต่ถ้าฝันแล้วก็ทำให้คุณแม่ไม่สบายใจ ก็ทำเพื่อให้สบายใจค่ะ ลองดูค่ะเผื่อดีขึ้น

มีบ้างจ้า แต่ไม่ค่อยได้เก็บเอามาใส่ใจค่ะ แค่ความฝันเองเนอะ ทำใจให้สบายไว้จ้า อย่ากังวลกับอะไรไปก่อน ความเครียดส่งผลเสียนะคะ

อย่าคิดมากน้า ฝันก็คือฝันจ้า^^ทำใจให้สบาย จะได้ไม่เครียด ไม่จิตตก สภาพทางอารมณ์ของคุณแม่มีผลกับน้องนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะแค่ความฝันเฉยๆ ไม่ใช่เรื่องจริง อย่าเก็บมาใส่ใจค่ะ ตอนเราท้องเราก็ฝันร้ายบ่อยมากๆค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบฝันร้ายค่ะตั้งแต่ท้องเลย

ไปวัดค่ะเผื่อจะดีขึ้น

ไม่เป็นอะไรค่ะ

ฝันค่ะ