สอบถามแม่ๆค่ะท้องแรก

ตอนนี้ท้อง 27+6 ลูกดิ้นน้อยมากค่ะอย่างนี้ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ#กังวน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าภายใน 12 ชม ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งไปหาหมอค่ะแม่ คุณหมอที่ฝากท้องด้วยแนะนำเรามาแบบนี้ค่ะ

จะเป็นอะไรไหมนั้นต้องไปตรวจกับหมอเท่านั้นถึงจะรู้ค่ะ