Good morning momsh

26weeks pregnant po ako for my 2nd child .. ngaun lang po nangyare sakin na ang dame kong katikati sa katawan.. super kati talaga nag susugat na po ako kakakamot.. may same case po ba? ano ginamot or pano po ginawa nyo para mawala ung kati?? salamat

1 Reply

same case nung preggy ako sabi nla kkambal daw n gpagbbuntis, wag mu kamutin kasi magmamarka cya.. nilalagyan k lng ng aloe vera pra maoisturized ung ktawan k at hindi dry.. pero kung graveh pangangati mu bibigyan ka ng ob mu nyan ng citirizine for allergy..