ITCHY SKIN - 12wks pregnant

Good Day po .. Ask lang po ako kung ano ginamot nyo or marecommend nyo po for itchy skin. 12weeks pregnant po ako and super kati po ng buong katawan ko. Puro rashes na. :( Pa share po sa mga naka experience. Salamat po. #pregnancy #advicepls

ITCHY SKIN - 12wks pregnant
1 Reply

ganyan din poh sakin maam ni resita sa akin ng ob ko is elica cream or ointment 3x a day.

2y ago

Thank you po. sakin po kasi gamot ang nireseta. hindi ko naman po basta basta mainum..