Please kailangan kopo ng sagot

26weeks preggy here, normal lang po ba yung parang may gumagalaw sa loob ng pempem ko tapos parang naiihi po ako?

25 Replies

Yes po ganyan po baby ko since nung naform arms and legs niya Breech position siya nung 5 mos and 6 mos ako. 7 mos umikot na siya. ❤️ Ngayon 8 mos ako, di na siya bumalik sa Breech position pero sometimes ramdam ko padin ung ganyang kicks sa Bladder. Nakakagulat at feeling ko maiihi ako. 😂 It's a good sign na active ang baby mo Mommy, don't worry.

Related Articles