ขอดูภาพ ซาวด์4มิติ

ขอดูลูกของแม่ๆที่ซาว4มิติช่วง25-26wหน่อยค่ะ พอดีจะไปซาวอยากรู้ว่าเห็นหน้าน้องชัดไหม

1 ตอบกลับ

ประมาณนี้ อันนี้ซาวตอน 40 วีคแล้วนะคะ เลยเห็นแค่หน้าใกล้ๆ หมอบอกน้องครองพื้นที่เต็มท้องแล้วเห็นแค่นี้

4y ago

ขอบคุณจ้า แม่ว่าจะไปซาวด์ 28w ไม่รู้จะเห็นชัดมั้ย