ปวดท้องหน่วงไป

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเดือน ต้องไปหาหมอไหมอะ ขอถามหน่อยค่ะ มีมูกออกแต่ไม่มีเลือดปน ปวดมา2-3วันแล้ว

1 ตอบกลับ

หากมีอาการปวดท้อง ท้องแข็งถี่ทุก 5-10 นาทีและมีเลือดออกเยอะไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

มันไม่มีเลือดออกค่ะ มีแต่มูกใสๆออกมา