อยู่ๆก็ปวดแขนขวา

ท้องได้26w2วัน ไม่ได้ยกของหนักอะไรเลย ปวดมากเลยค้า ปวดแสบปวดร้อนข้างในแขน ปวดมา4วันแล้ว ไม่ดีขึ้นเลย อยากรู้ว่าเกี่ยวกับลูกในท้องหรือป่าวค้ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวจ้า น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นเวลานอนทับแขนเลยทำให้ปวดได้ค่ะนอนสลับท่าบ่อยๆจะช่วยได้ค่ะ

น่าจะเป็นเพราะนอนทับแขนค่ะ