26 W

26 Wแล้ว คุณแม่ มีมีอาการอย่างไรบ้างครับ

268 ตอบกลับ

น้องดิ้นเก่งมาก ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ส่วนอาการแม่ก็จะยืนนานไม่ค่อยได้เพราะจะปวดหลังมาก ฉี่บ่อย และ หายใจไม่ทั่วท้อง สู้สู้ค่ะเพื่อเจ้าตัวน้อย อีกไม่กี่เดือนก็ได้เจอกันแล้ว 😘😘😘