ตั้งครรภ์​ได้​26​W คุณแม่​ไปอุดฟัน​หรือขูดหินปูนได้ไหมคะ

ตั้งครรภ์​ได้​26​W คุณแม่​ไปอุดฟัน​หรือขูดหินปูนได้ไหมคะ เป็นอันตราย​กับลูกในครรภ์ไหม​ แอบกังวล

3 ตอบกลับ

4-6เดือนทำได้ค่ะ แต่คุณแม่เกือบจะ7เดือนแล้ว แม่ปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากๆคะ

ทำได้ค่ะหนูก็พึ่งไปขูดหินปูนเมื่อท้องได้4เดือน

ทำได้ค่ะ นี่ก็พึ่งทำไปเองค่ะ