26 W

26 Wแล้ว คุณแม่ มีมีอาการอย่างไรบ้างครับ

268 ตอบกลับ

นอนหลับค่ะ แต่อาจนอนไม่สบายเหมือนเดิม และคิดว่าจะเป็นแบบนี้มากขึ้นในสัปดาห์ต่อๆไป ค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวเล็กค่ะ😊

ท้องแข็ง. 1ครั้ง ปวดหลัง บ่อย เริ่มปวดเท้า และลุก ได้ช้า นอนไม่ค่อยหลับเพราะหายใจไม่ออก หิวบ่อย. และที่สำคัญ. ลูกดิ้นเก่งมาก. ปลุกแม่บ้านนี้เป็นเวลามากค่ะ ตี2ของทุกวัน.

ท้องใหญ่มากคร่า ลุกเดินก็ลำบาก ขาเบียด แถมกินเก่งขึ้นมากคร่าา น้องดิ้นเก่งขึ้นค่ะ แต่เวลานอนก็ยังหลับสบายดีค่ะ สงสัยลูกเพลีย เพราะคุณแม่พาเดินทำงานทั้งวัน😉😉

26weekเหมือนกันค่ะ ทีมคุณแม่เดือนตุลา ท้องผูก สิวฮอร์โมนขึ้นเต็มคอ หลัง หน้าอก หิวข้าวบ่อยขึ้น ปวดหลัง(ตั้งแต่ท้อง) น้องดิ้นแรงขึ้นจ้า ปล.ยังไม่เคยฉีดวัคซีนอะไรเลย

ท้องแข็งบ่อย นอนไม่หลับ ปวดหลัง หายใจไม่ค่อยออกเวลานอน ฉี่บ่อยมาก ท้องอึด

3y ago

เป็นเหมือนกัน ที่หนักสุดก็คือปวดหัวหน่าวนี่ล่ะค่ะ

บ้านนี้ มีอาการ หายใจไม่อิ่มค่ะ ปัสวะไม่สุดค่ะ ท้องผูก ลูกดิ้นน้อยครั้งมากในแต่ล่ะวัน สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ กินปกตินะคะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ 26วีค4วันค่ะ

ลูกดิ้นแรงคะจุกท้องเลยเจ็บ😂 ตะคริวกินกลางดึกบ่อยมากคะปวดหลังปวดขานอนไม่ค่อยจะหลับ ยืนนานหน่อยก็ปวดหลังแล้วจ้าา เวลานอนหงายลูกก็จะดิ้นบ่อยอยู่คะ

โก่งตัวบ่อย ท้องแข็งบ่อยขึ้น ดิ้นแรงกว่าเดิม ปวดขาหนีบข้างขวา เดินอุ้ยอ้าย ปวดบั้นเอวกับหลัง และมีปวดข้อเท้า โชคดีได้คุณพ่อช่วยนวดให้ตลอด ☺️☺️

น้องไม่ค่อยดิ้นเลย กังวลหน่อยๆ ท้องเเข็งบ่อยมาก นอนก็ไม่ค่อยหลับ หลับก็ไม่ค่อยสนิท ปวดบริเวรท้องเวลาจิ้ม หายใจไม่สะดวกเวลานอน ท้องอืด ฉี่บ่อย

3y ago

เป็นแบบนี้แหละค่ะ ปวดบริเวรจิมิเพราะว่าเราเดินบ่อย น้องเลยลงไปอยู่ที่เชิงกราน วิธีแก้หรือทำให้ปวดน้อยลงคือเวลานอนนอนหงายแล้วชันเข่าสองขเางขึ้นค่ะ

นอนหงายก็ท้องแข็ง. ตะแคงซ้ายก็เจ็บเพราะทับเนื้องอกขนาด 15.5ซม. ตะแคงขวาได้อย่างเดียวเจ็บซี่โครง ส่วนนั่งนานก็ปวดหลัง เดินนิดหน่อยก็เหนื่อย