กังวล

26+5ฝากท้องไหม่ทันไหมค่ะพอดีเคยไปฝากแล้วแต่มีปันหาเรื่องครอบครัวนิดหน่อยเรยไม่ได้ไปตามนัดหมอเลยไม่มีสมุดสีชมพูไปฝากไหม่จะทันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากก่อนคลอด ตอนไหนก็ทันค่ะ

ย้ายที่ได้ค่ะ ยังไม่เกิน 35วีค

4y ago

โทรไปนัดคิวก่อนค่ะ ประวัติน่าจะยังอยู่นะ