แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่โลค่ะ

26+5w แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากันกี่โลแล้วค่ะ บ้านนี้4เดือนแรกไม่ขยับเท่าไหร่ พอเข้าเดือนที่5-6 ขึ้นมาเดือนละ3โลเลยค่ะ 🥲

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา15กิโลคะ 30 week

25วีค5วัน ขึ้นมา 7 โลแล้ว

1y ago

บ้านนี้ก็พุ่งเร็วมากค่ะแม่

บ้านนี้24w ขึ้นมา6โล

1y ago

นี้แหละปัญหาเลยค่ะ555

เค้าขึ้นมา5โลค่ะ

1y ago

ดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้นน่ากลัวมาก555

27week 13โลค่ะ

1y ago

ใกล้ๆกันค่ะแม่