ทีมกรกฎา

26+2 วีค แม่ๆทีมกรกฏาไปถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้ปวดหลังปวดเอวมาก

ทีมกรกฎา
101 ตอบกลับ

26+2 วีค เหมือนกันเลยค่าา แต่เหมือนบ้านนี้ท้องจะเล็กกว่าเลยแต่ดิ้นดีมากเลยนะ กำหนดคลอด 22 กรกฎาคม​แหนะตรงกับวันเกิดคุณพ่อเลย บ้านนี้ปวดแต่เท้ากับขาจ้ายังไม่ปวดหลังเลย

เดินเป็นเพนกวิ้นค่ะ ต้วมเตี้ยมๆ ปวดปีกหลัง ปวดสะโพก กรดไหลย้อน ตึงพุงตอนนอน หายใจไม่อิ่ม สารพัดค่ะแม่ 26+3 ค่ะ

25+3w น้ำหนักขึ้นมา6.5กิโล ปวดหลังบนหลังล่าง เอว เหมือนกันค่ะ กรดไหลย้อนก็มากินนิดๆหน่อยๆก็ดันแน่นค๊า 😩

26+2เหมือนกันค่ะแม่ปวดหลังมากค่ะแม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะบ้านนี้กำหนดคลิด22กรกฎา63,ได้ลูกผู้ชายค่ะ

4y ago

ออค่ะ😊😊

กำหนดคลอด14 ก.ค.63จ้า อึดอัดนิดหน่อยหายใจลำบากบ้าง ลูกดิ้นแรงขึ้นปวดมึนชาขาบ่อยมากค่ะ ปวดเอวด้วย

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่แม่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศน้องเลย แอบเก่งมาก

ปวดหลัง เมื่อยขาเมื่อยเท้า มากเลยค่ะ หายใจลำบาก ทำอะไรไม่ค่อยสะดวก จะลุกจะพลิกตัว ลำบาก

27วีคแล้วค่ะคลอดวันที่17กรกฎาคมน้องดิ้นแบบแรงมากปวดเอวย่อยมากบางครั้งก้ปวดท้องค่ะ

26วีค กำหนดคลอด 19ก.ค จ้า ท้องยังไม่แตกจ้า นอนลำบากขึ้นค่ะ กินอิ่มทีไร ท้องตึงทุกที 😁😁

29W ปวดขาหนีบมาก หายใจไม่สะดวก รกเกาะต่ำน้องดิ้นแต่ละครั้งเหมือนน้องจะออกมาเลยคะ

ปวดเหมือนกันจ้า นี่เริ่มหายใจไม่คล่องแล้ว จะลุกจะนั่งจะก้มลำบากตัวเองมากๆ😅 ✌️✌️