ทีมกรกฎา 15+2

15+2 แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย #อยากได้ผู้หญิง ทีมกรกฎา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎา 15+2
25 ตอบกลับ

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันค่ะ หรือบอกมีขีดให้ลุ้นอาจจะได้ลูกสาวแต่ดูตอนซาวยังเล็กจัด หมอให้รอผลตรวจniptยืนยันอีก2อาทิตย์

ทีมกรกฎาเหมือนกันค่ะ แม่อยากได้ลูกสาว พ่ออยากได้ลูกชาย หมอนัดซาวน์เดือนหน้าไม่รู้จะเห็นหรือป่าวลุ้นๆ

ทางนี้อยากได้ชายค่ะ แต่หมอบอกไปทางผู้หญิงแต่ยังไม่ชัวจ้า ลุ้นต่อไปเผื่อพลิกผัน 🥰

อยากดูท้องเเม่ว่าโตเเค่ใหนเเล้ว เพราะบ้านนี้ยังใม่เหนเลยยย #’ ทีมกรกฎาค่ะ

2y ago

ไม่ค่อยใหญ่เหมือนกันจ้า

14 5 แล้วค่ะ ญ/ช ดูไม่ออกเลยค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นมากเลยค่ะ #ทีมกรกฎา ค่ะ

16+5 w. ป้าหมอบอกว่าจิ๋มค่ะ แม่แอบกลัวงวงช้างน้อยโผล่ตามมา😅

15+6 ดูไม่ออกเลยงับ คุณหมอบอกแค่น้องปกติ อีแม่ลุ้นจะแย่

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ16wหมอยังไม่ซาวด์เลยลุ้นค่ะ

บ้านนี้15wแอบลุ้น ญช ยุ่จ้า พ่อแม่อยากได้ลุกสาว

ทีมเดียวกับเลย อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน👧🏻