ทีมกรกฎา

26+2 วีค แม่ๆทีมกรกฏาไปถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้ปวดหลังปวดเอวมาก

ทีมกรกฎา
101 ตอบกลับ

28 w 3 d กำหนดคลอด 7 กรกฎาคมจ้า แม่มีตะคริวและกรดไหลย้อน นอนหลับยาก ฉี่บ่อยมากๆๆๆ ❤️🥰

25+6 ปวดเวลานั่งทำงานนานๆ ค่ะ ถ้าอยู่บ้านปกติก็ไม่ปวด เพราะส่วนมากจะนั่งเอนหลัง

ไม่ปวดหลังเลย แต่ปวดหัวหน่าวมากค่ะ อีกอาการคือเท้าปวมหนักมาก บางครั้งชาด้วย 😢

4y ago

26w + 1d จ้า

27ก.คค่ะปวดไปหมดไม่อยากทำรัยแล้วค่ะเหนื่อยมาก....อึดอัดมากค่ะแต่น้องดิ้นดีค่ะ

5​ กรกฎาคม​ มีครบทุกอย่างค่ะ​ ปวดทรมารมาก​ กินไม่ค่อยได้​ นอนก็ไม่ค่อยหลับ​

4y ago

26/4 week ค่ะ เพิ่งไปซาวน์แบบละเอียด เช็คอวัยวะภายในภายนอก เช็คปากแหว่ง เพดานโหว่ ... ทุกอย่างok ... แต่หวั่นcovid-19 ,ไป รพ.พยาบาลไม่ให้เดินค่ะ ให้นั่งเปลเข็นตลอด คงกลัวแม่เอามือไปจับโน่นนี่แล้วจะไม่สะอาดมั๊งคะ สู้ไปพร้อมๆ กันนะคะ ทีมกรกฎ

บ้านนี้ 27+5 week ค่ะ กำหนด 11/7/63 ยังไม่รู้สึกปวดอะไรค่ะแม่ กลางคืนนอนได้ปกติ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด5 ก.ค.ตอนนี้น้อง28+5วันแล้วค่ะเริ่มอึดอัดท้องแล้ว

6กรกฎาคะ 28w2d ปวดหลังมากคะนั่งนานไม่ได้เลย ยืนนานก็ไม่ได้ปวดขามากคะ

27W นอนไม่ค่อยหลับ ปวดฉี่บ่อย เจ็บซี่โครง อึดอัด แน่นท้องไปหมดค่ะ

บ้านนี้ก็นอนไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ 28+3 วีค ปวดหลังแน่นตึงท้องไปหมด