SUKAT NG TIYAN

26.5cm po sukat ng tiyan ko last check up 35weeks & 5days malaki na po bayon or maliit? Kasi pinag babawas nako ng midwife sa food lumaki daw kasi tiyan ko.

8 Replies

Sa akin po sabi sa center normal lang ung size ng tyan ko ..din nung nag ultrasound ako laki ng baby ko 3.3 kg ...😂 37weeks .. hirap mag diet

5y ago

talaga po? 3.3 na po agad si baby mo? laki nanga po momsh bukas pa ako mag ultrasound eh 37weeks nadin po sobrang hirap kasi talaga mag diet 😞 natatakot ako kasi baka ma CS ako lying in lang po kasi ako.