Tetanus Toxoid

26 weeks na po ako. Normal lang po ba na magpa turok ng tetanus toxoid. Ilang dose po b and magkano po kaya. Thank you po sa sasagot.

24 Replies

Pa turok ka na agad sa center. Baka matulad ka saken. Tinurukan ng ob ko basta basta. Wala man lang paalam sakin. 1380 tuloy yunh binayaran ko last check up. Sakit sa ulo imbis na libre lang

Pag 1st baby 2 shot po ya isang 5 months isang 6 months ata sa panganay ko ksi dlawa un tinurok sakin yan sa pangalawa ngayon isa lng po at libre lng sa center

2x po. Sakin nung pagka 6 months nagpaturok ako sa Ob ko 250 tas nung lumipat ako manila pagka-7 months sa center na po ko free lang

5months po ung tummy ko ung 1st shot 2nd shot After a month 6month ung tummy ko 250per shot sa o.b ko cavite city area

yung saakin...... dalawang inject lang... first inject: 11/24/22 second inject: 12/22/22 FTM ako

Salamat po. Buti n lng nagtanong muna ako. Sa ob ko kasi 300 sa isip ko baka my mas mura.😊

Center momsh libre lang. Maski ob ko nirecommend nalang ako sa center. :)

Ako po 2shots, 4months and 5months ako. Free lang sa health center.

sa center po libre lng..ang alam ko po pag first baby eh 2 beses po

Hindi lang normal, kailangan na kailangan yan ng mga buntis.