ท้องสองจ้า

ท้องสองลูกสาวกำหนดคลอด9มีนาแต่หมอนัดผ่าคลอด23เเม่เลยขอย้ายมาคลอด26กุมภาน้ำหนักลูกตอนนี้2100กรัมน้ำหนักตามเกณฑ์ดีแตกต่างจากท้องแรกน้ำหนักน้อยมากทั้งแม่และลูกแต่ท้องสองน้ำหนักแม่คือขึ้นมาเยอะอาการที่เจอบ่อยคือปวดหลังมากเหนื่อยง่ายด้วยคะแก้ยังไงก็ไม่หายใครเป็นบ้างคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

คงแก้ไม่หายค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็น😅