nurhasiti

25สัปดาห์3วันหน้าท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

nurhasiti
16 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือน ออกนิดเดียวเองเเม่ เเต่ลูกดุ๊กดิ๊กตลอด รู้สึกน้องดุ๊กดิ๊กเเม่ไม่ต้องเครียดเลยค่ะ น้องดุ๊กดิ๊กบ่งบอกว่าน้องนั้นยังอยู่😊😊

บ้านนี้พึ่งออกตอน6เดือน จนตอนนี้7เดือนเเล้วออกเเค่นี้เหมือนกัน😅คุณเเม่อย่ากังวลเลยนะคะ ถ้าลูกหนักตามเกณฑ์ก็ถึงว่าดีเเล้วค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรก ท้องออกตอน7เดือน 6เดือนยังใส่กางเกงยีนอยู่เลย ถ้าหมอว่าไม่มีอะไรผิดปกติ ก็สบายใจได้ค่ะ

บ้านนี้ออกตอนจะเข้า7เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนถ้ายุในเสื้อจะไม่ใหญ่ถ้าเอาเสื้ออกใหญ่ค่ะ เป็นคนท้องแหลมค่ะแม่

บ้านนี้ออกตอน6เดือนตอนนี้7เดือนกว่าเเล้วมีเเค่คนบอกว่าท้องเล็กนิดเดียว

25สัปดาห์3วันแลวไม่รู้สึกลูกดิ้นตอนกลางคืนเลยพอกลางวันรู้สึกต๊อกๆค่า

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ออกตอน7-8เดือนค่ะอย่ากังวนเรื่องอะไรเเบนี้เลย

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ปกติค่ะ ตอนท้องแรก กว่าท้องเราจะออก32wค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ดิ้นท้องยังไม่ออกค่า