ท้อง25สัปดาห์​3วัน​ ตกขาวเยอะผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อ้อค่ะ​ ไม่คันทีค่ะแค่ตกขาวเยอะกว่าปกติเองค่ะ​ ขอบคุณ​สำหรับคพตอบน่ะค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะแม่ แต่ถ้าคันหรือสีผิดปกติ พบคุณหมอนะคะ หมอจะจัดยาให้