ไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้น

แม่ๆ25wเจ้าจิ๋วเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นแต่น้องโก่งตัวแทบทั้งวันค่ะนอนปุ๊บโก่งตัวปั๊ป เพราะเค้าอึดอัดหรอคะแอบกังวลนิดหน่อยแม่นอนหงายด้วยค่ะเพราะนอนคว่ำเวลาตื่นจะอึดอัดมากส่วนมากนอนคว่ำแค่ตอนหลับเท่านั้นค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้26วีค น้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะเพราะแม่เดินทำงานทั้งวัน

7mo ago

บ้านนี้ก็เดินทำงานแทบทั้งวันนะคะแต่น้องก็ไม่ค่อยดิ้นเหมือนเดิมตอนแรกน้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ พักหลังมานี้น้องแทบไม่ดิ้นเลยโก่งตัวอย่างเดียว