แม่ๆคนไหนเคยโดนฝนบ้างคะ

25wแล้วค่ะ พอดีไปทำงานแล้วโดนฝนนิดหน่อย สักพักก็รู้สึกไม่ค่อยสบายปวดหัวมากค่ะ อยากทราบว่าแม่ท้องโดนฝนนิดหน่อยก็ไม่สบายเลยหรอคะ

2 ตอบกลับ

มันอยู่ที่ภูมิแต่ละคนค่ะ บ้านนี้ไม่ท้องทำงานตากแดดตากลมตากฝนเป็นประจำแต่ก็ปกติค่ะ นานๆๆที่ถึงจะเป็นไข้ พอท้องก็ทำเหมือนเดิมค่ะแต่ก็ปกติค่ะ

ไม่ท้องก็ไม่สบายได้ค่ะแม่ เราตอนท้องไม่เคยโดนฝนเลยยังไม่สบายเลยค่ะได้ยากินเยอะมาก