25สัปดาห์ลูกยังไม่กลับหัวเลย หมอบอกว่าอาจจะได้ผ่าถ้าอีก2เดือนน้องยังไม่กลับหัวต้องผ่าแน่นอน

25 สัปดาห์ ลูกยังไม่กลับหัวเลย หมอบอกว่าอาจจะได้ผ่าถ้าอีก2เดือนน้องยังไม่กลับหัวต้องผ่าแน่นอน

25สัปดาห์ลูกยังไม่กลับหัวเลย
หมอบอกว่าอาจจะได้ผ่าถ้าอีก2เดือนน้องยังไม่กลับหัวต้องผ่าแน่นอนGIF
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับไปกลับมาค่ะ มากลับครั้งสุดท้ายตอน 37w ไม่ต้องกังวลนะคะ