25 วีค 6 วัน ท้องผูกถ่ายยากมากๆค่ะ

25 วีค 6 วัน ท้องผูกถ่ายยากมากๆค่ะ ถ่ายมาเป็นสีดำอันตรายไหมคะ หรือปกติ เราไม่ค่อยได้ทานผักผลไม้

1 ตอบกลับ

ตื่นเช้ามาคุณแม่ลองดื่มน้ำอุ่น1แก้วใหญ่ ตามด้วยผลไม้หรือกล้วยน้ำหว้าาาจ้าาา จะทำให้อึนิ่มขึ้นจ้า พอปวดคุณแม่อย่าอั้นนะจ้ะ ต้องเข้าห้องน้ำเลยจ้าาา☺️☺️

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะลองทำดูนะคะ 🥰