ท้อง25วีค6วันแล้วไม่ได้ถามน้ำหนักลูก

อยากรู้ว่าแม่ๆช่วง25วีคน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วคะ #ทีมคลอดเดือนกันยา

4 ตอบกลับ

ปกติคุณหมอจะเขียนนน.น้องไว้ในสมุดชมพูอยู่นะคะ

รอบนี้พึ่งไปมามื้อวาน หมอไม่เขียนให้เลยคะ

25+4 น้ำหนักน้อง928กรัมจ้า

บ้านนี้ 879 จ้า