คุณแม่เดือนกรกฎาไปถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้ปวดหลังหนักมาก น้ำหนักขึ้น9โลแล้ว

25+2เล็กไหมคะ

คุณแม่เดือนกรกฎาไปถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้ปวดหลังหนักมาก น้ำหนักขึ้น9โลแล้ว
51 ตอบกลับ

17กรกฏาคมค่ะ ท้องเริ่มโตน้องดิ้นเก่งสะอึกวันละ2-3รอบเลยรู้สึกได้ ตอนนี้มีตุ่มแดงๆขึ้นตรงขา ตรงใต้ราวนมตรงแขนและขึ้นตรงท้องด้วยมีอาการคันแบบวานอนกลางคืนเกาบ่อยมากค่ะ ตอนนี้25w2dค่ะน้ำหนักขึ้น8-9โลเหมือนกันเลยค่ะ

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนนี้24+5กำหนดคลอดกรกฏาเหมือนกันปวดหลังมากเวลาพลิกตัวทีนี่แทบไม่ไหวน้ำหนักขึ้น10โลแต่ลูกดิ้นเก่งมากก🥰

บ้านนี้ 25+3ค่ะ ช่วงนี้สงสารลูกมากออกไปไหนก็กลัวโรคมากค่ะ ยิ่งช่วงนี้พ่อของลูกตกงาน ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ค่ะ

บ้านนี้​ 27+1​ จ้า​ ไปซาวดูดีกว่าค่ะเพื่อความชัวร์​ของน้ำหนักลูกว่าตามเกณฑ์​ไหม​ เราจะได้สบายใจค่ะ

5y ago

เช่นกันค่ะ​

เท่าๆก้นเลยคะคุนแม่ กำหนดคลอด22กรกฏาบางคนก้อทักว่าท้องใหญ่ บางคนก้อว่าเล๊ก55

23 สัปดาห์กับ 4 วันค่ะ กำหนดคลอด 30 ก.ค.น้ำหนักขึ้น 4-5โล ปวดหลังปวดขาค่ะ

20w+4คะนน.ขึ้นมา8โล ปวดหลังมา2วันแล้ว ใครทราบวิธีทำให้ไม่ปวดบ้างคะ

บ้านนี้25+2 ปวดหลังมากจ้า นอนลำบาก ถึงเวลานอนลูกดิ้นแรงมาก😆

ไม่เล้กน่ะค่ะ ของหนูจะเเปดเดือนใหญ่กว่านี้นิดหนึ่งค่ะ