คุณแม่เดือนกรกฎาไปถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้ปวดหลังหนักมาก น้ำหนักขึ้น9โลแล้ว

25+2เล็กไหมคะ

คุณแม่เดือนกรกฎาไปถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้ปวดหลังหนักมาก น้ำหนักขึ้น9โลแล้ว
51 ตอบกลับ

บ้านนี้26+1น้ำหนักขึ้น10กิโล ปวดหลังเป็นบางครั้งค่ะ ฮึบๆๆ

บ้านนี้ 25+4 น้ำหนักขึ้นแค่ 4 กก.เองค่ะ ท้องเล็กกว่าคุณแม่ค่ะ

5y ago

25+4เท่ากันเลยแม่ โพสนี้โพสได้2วันแล้ว5555

27 วีค ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 2-3 โลเองค่ะ

5y ago

บ้านนี้หมอก็บอกน้องตามเกณฑ์ แม่เลยสบายใจหน่อยค่ะ

บ้านนี้24w น้ำหนักขึ้นมา6กิโล ปวดหลังมากเช่นกันค่ะ

25+3 ค่ะ น้ำหนัก 9 โลเหมือนกันเลยค่ะ ปวดไปหมดทั้งตัว

24 กค. ค่ะ นน.ขึ้น 5 โลแล้วววว. ปวดหลัง ปวดก้นมากกกก

บ้านนี้25วีคน้ำหนักขึ้นมา11โลค่ะปวดหลังมากค่ะ

พรุ่งนี้ก็27วิคแล้วน้ำนักขึ้นเเค่3โลเองค่ะ

กรกฎาคมเหมือนกันจ้า ท้องใหญ่มากกกตอนนี้

บ้านนี้25+1น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะไม่ปวดหลัง