labas pusod

25 wks & 2 dys..gnyan din po ba pusod niu mga momsh labas masyado?

labas pusod
47 Replies

Malaki na pala talaga oag 25 weeks no hehe sakin mag 25 weeks na din pero nabobother ako na malaki masyado hehe pero to answer yournquestion po, hindicnaman po labas pusod ko hehe

Yes po between 25-28 weeks nagoutie na sakin lalo na pag busog, nakalabas talaga. Pag gutom medyo pumapasok. 😂 Okay lang po yan, iba iba naman tayo ng pagbubuntis. 💙

Hindi nmn labas sakin. Kasi medyo lubog na yung pusod ko bago nabuntis. And I'm on my 36 weeks pro nag flatten lang sa tummy ko yung pusod ko hehe

Depende po ata yun sa lalim ng pusod. And baka s stretched na din ng tyan. Kc ako mommy 33weeks and 6days na innie pa din ung sakin.

Same tayo☺️ 2nd baby ko na to,same din nung first baby ko,nakalabas ang pusod.. Pero nong dalaga pa ako,lubog naman..

2nd pregnancy ko na to pero never pa lumabas pusod ko malalim kc. Baka mababaw lang ung sayo sis kya lumalabas sya

Same tayo mommy ganyan din ako sa first baby ko..pagka panganak ko hindi na labas yong pusod bumalik na sa normal

Dpende ata sa pusod sis. Kc ung pusod ko lubog. Kaya ngaun 2nd pregnancy ko, umangat lang ung puson d lumabas.

4y ago

Gnun nga po cgro mdyo mbabaw lng din kc pusod ko.

34 weeks nako pero lubog padin pusod ko. though lubog kc talaga pusod ko and malalim

Sakin 7 months hindi. Mejo nakalubog pa nga konti. Malalim kasi talaga pusod ko hehe

4y ago

Same haha. 19 weeks na akin and mejo palabas plng pusod ko. Maybe because lubog/malalim rin ung pusod ko nung dalaga pako