แม่ๆทีมตุลานน.ขึ้นมากี่โลแล้วคะ

24วีคเเล้ว นน.พุ่งมากเเม่ รอยเเตกเริ่มมากแล้ว เเม่ๆบ้านอื่นยังไงบ้างคะ #ท้องแรกคะ

61 ตอบกลับ

24+2วีคแล้วคะแม่ นน.ขึ้นมา12กิโล ท้องแรกเหมือนกันคะ แต่ยังไม่มีรอยแตก

24วีค3วันจร้าขึ้นมา4โล แต่รอยแตกยังไม่มาแต่สั่งครีมไว้แล้วค่ะ

บ้านนี้ ขึ้นมา 8 โลค่ะ คุณหมอบอกว่าอยากกินอะไรก็กินไปเลย 😅

1y ago

26+3วีคขึ้นมา6โลค่ะ

บ้านนี้25w4dขึ้นมา3โลค่ะท้องเริ่มใหญ่เเล้วเเต่ยังไม่เเตกค่ะ

บ้านนี้26วิค ขึ้น4กิโล ซาวด์ตอน25วิค น้ำหนักน้องได้800กรัม ค่ะ

ทีมตุลาเหมือนกันคะ น้ำหนักพุ่งมา 13 กิโลเลยจ๊ะแม่🤣

23wขึ้นมา2กก.แต่ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ แปลกมั้ยค่ะ

23+6วีค ขึ้นมา10โล รอยแตกเกือบทั้งตัวแล้วค่ะตอนนี้ 😅

23w 5โลค่ะ​ รอยแตกตอนนี้มีแต่เต้าค่ะ​ ท้องยังไม่แตก

บ้านนี้ 23 วีค +2 วัน ขึ้นมา 5 โลค่ะ กำหนดคลอด 24 ต.ค

1y ago

24ตุลาเหมือนกันค่ะ นน.ขึ้นแค่3โล