ทีม24กันยายน2565

24กย. แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ 38week

25 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้มีท้องปั้นแข็งบ่อย อย่างอื่นเงียบเลยคะ

2y ago

บ้านนี้เงียบมาก แม้แต่ท้องปั้นท้องแข็งก่ไม่มี

ย้านนี้กำหนด 7 กันยา แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ ไม่มีวี่แวว

เค้าจาก 8 ตุลา เลื่อนมา 22 กันยา ล่าสุด แตกแล้วค่ะแม่ 10 กันยา 😂

2y ago

ของเค้าเจ็บถี่ตลอดทั้งวันเลยค่ะ เลยตัดสินใจมาหาหมอตอน 15.15 พอช่วง 17.00 โดนยาเรางคลอด 18.39 น้องคลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ เขาขับรถไปทำงานเองทุกวันด้วยค่ะทั้งยืนเยอะแล้วก็เดินเยอะค่ะ

เรียบร้อยอีก 1 กำหนดคลอด 22 กันยายน น้ำเดิน 1 กันยายน - 37 1 wk 😅

บ้านนี้26กันยาคะ ยังไม่มีวี่แววเลย เหมือนกัน 😁😁

บ้านนี้20 กันยายังเงียบกริบอยู่เลย มีแค่เจ็บเตือน

2y ago

ใกล้แล้วค้าแม่ บ้านนี้ไม่มีแม้แต่ท้องปั้นท้องแข็งเลยค่ะ

25กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ไม่มีอาการอะไรเลย

แม่บ้านนี้25คะเริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วคะ

2y ago

ใกล้ๆๆแล้วคะแม่

บ้านนี้14กันยายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😂

บ้านนี้ 28 กันยา ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ไม่มีอาการอะไรเลย