ทีม24กันยายน2565

24กย. แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ 38week

25 ตอบกลับ

เรา19 กันยาคะ ยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน

2y ago

ใกล้แล้วค้าแม่ แข็งแรงๆนะคะ

กำหนด9 ก.ย คลอดจริง10 ก.ย 3,040 กรัมค่ะ

บ้านี้20ยังเงียบอยู่เหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

เช่นกันนะค้า🙏