ลูกดิ้น, หน้าท้องหนา

24wแล้วลูกดิ้นบ่อยนะแต่หน้าท้องไม่เห็นปูดไปมาซักที​ หรือเป็นเพราะหน้าท้องหนา​ เกี่ยวกันไหม

5 ตอบกลับ

บ้านนี้27weekแล้วคะ รุ้สึกได้ใช้มือสัมผัส แต่พอมองก้ไม่ดิ้น555 ถ้าดื้นก้เหนแค่กระทุ้งๆขึ้นมาคะ

เราก็ไม่ปูดนะ ถามเพื่อนตัวผอมๆ ที่เคยท้อง นางก็บอกว่าไม่เคยปูดเลยเหมือนกัน

เด็กยังตัวเล็กค่ะ แรงเคลื่อนไหวน้อยค่ะ บ้านนี้ 8 เดือนค่ะ ถึงจะท้องปูดไปมา

เกี่ยวค่ะแม่ แล้วน้องยังตัวไม่ใหญ่มากด้วยค่ะมันเลยยังปูดขึ้นมาไม่เยอะ

บ้านนี้31เเล้วค่ะยังไม่ปูดๆขึ้นมาเลยค่ะ เคลียดเลยค่ะ