คุณแม่แอบเครียดเบาๆกลัวลงลูก

24Wแล้วค่ะน้องยังไม่ถีบไม่ดิ้นเลย ตอดอย่างเดียวตอดทุกวัน แบบนี้ปกติมั้ยคะ คุณหมอนัดไปซาวด์วันที่7กค. ควรไปหาหมอก่อนมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติของweekนี้นะคะแม่ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

3y ago

ตอดปกติไม่ขาดเลยสักวัน แอบกังวลลูกไม่ดิ้นกลัวเค้าไม่แข็งแรง🥺

ปกติค่ะ