ท้อง7เดือนลูกดิ้นต่ำ

รู้สึกว่าลูกจะดิ้นต่ำกว่าสะดือลงไปค่ะ บางทีก็ดิ้นแถวๆเนินอิแม่เลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ซาวเห็นน้องกลับหัวแล้ว ชอบเอามือกุมขมับ เลย จี๊ดๆ ดิ้นๆ ตรงเนิน ส่วนขา จะถีบพุงขวาค่ะ

ปกติค่าา น้องอยากออกมาแล้ว บ้านนี้ทั้งเตะทั้งถีบสะเทือนไปทั้งจิมิเลยค่ะ😂

แม่มีอาการเสียวจี๊ดๆตรงเนินจิมิเหมือนบ้านนี้ไหมคะ 🤣🤣🤣

ปกติค่ะน้องอาจจะเตรียมกลับหัวแล้ว

เป็นทุกวันเลยค่ะตอนนี้