UTI meds

24weeks pregnant. may discharge ako minsan white lang, and minsan yellowish na may smell. ano po pwdeng gawin pero hindi sa gamot. binigyan kasi ako ng midwife ko nang meds antibacteria, so hndi ko tinake kasi may doubt ako baka maka-apekto kay baby. but more on water na ako. pa-help naman 1st time to be mom. ?

1 Reply

I take mo yung gamot if hndi ka nag titiwala sa midwife mo better sa ob ka magpatingin...hndi naman.nila ipapahamak baby mo kaya dapat kung no nireseta inumin mo yun lang makakatulong sayo

5y ago

What? PaaNo 1week plng naman kailangan ba makita mo agad result..mali na pag inom mo antibiotic yan dapat iniinom yan kung paano sinabe sayo if may mali isa han talgang hndi ka gagaling goodluck nlng sayo