Vitamin C in lactating Moms?

Hello! Ask ko lang. Is it safe to drink Vit C sa lactating moms? I had a flu and scared to drink meds. More like water therapy lang ako to be safe. I try not to seek a doctor first kasi baka isipin may covid ako🤦🏻‍♀️. #advicepls #pleasehelpmommies

6 Replies

to clarify sis. my mom nag patingin tuesday lng nahihirapan huminga, TB ang findings, hindi nmn sinabi n covid agad sis.. nakita kasi agad sa xray. i dont think sis n pag nag patingin ka covid agad kung walang mlinaw n basis

Yes mommy, drink vit c everyday kahit wala kang flu. It’s good to seek a doctor din covid or not :) pwede din magpaadvise kung ano mga vitamins best para hindi tayo magkasakit.

Yes safe naman po ang vitamins. Double dose po kayo ng vitamin c if you have colds

yes vitamin c is safe for lactating mom. hydrate din mommy drink plenty of fluids

It's fine sis. Pinag double dose din ako ng OB ko when I was pregnant.

Yes safe pp ang vitamins c lalo na kapag buntis