WHITE VAGINAL DISCHARGE

Hi Mommies! Pasintabi po sa photo. Ask ko lang if normal po ba magkaron ng vaginal discharge na ganito? Creamy White sya. Minsan yellowish. I’m 23 months preggy. May foul odor din sya minsan. Malinis naman ako sa katawan. Drinking 1.5-2 litters ng water everyday. Nagwoworry ako kasi baka maka affect kay baby.

WHITE VAGINAL DISCHARGE
2 Replies

may ganyan ako mii pero due to my Progesterone vaginal suppository. Baka nag gaganun ka din po? kung naglalagay ka po nun nothing to worry. Pero kung wala naman po ipacheck nyo na po kay OB para sure.

11mo ago

Same nung nag vaginal suppository lang din ako nagka ganyan ka white discharge

Sign of infection po, go to ob napo.