คุณแม่ท้อง2 ทีมกรกฎาคม

24w5D มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก มีแม่ๆคนไหนเหมือนกันบ้างค่ะ 😂

คุณแม่ท้อง2 ทีมกรกฎาคม
18 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนทักประจำจ้า ท้องเล็กบ้างท้องใหญ่บ้าง บ้างคนว่าท้องพอดีบ้างคะ ไม่ใส่ใจสนใจเลยจ้าบ้านนี้เฉยๆคะได้แค่ยิ้มส่งๆ😂🤦

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีกคะ บ้านนี้8เดือนแล้ว อย่าไปสนใจเลยคะเชื่อหมอดีกว่า น้ำลูกตามเกณ จะท้องเล็กรึใหญ่ไม่เกี่ยวกันนะคะ

ท้อง2 กรกฎาเหมือนกันค่ะแม่ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แม่ไม่แคร์จ้า ถ้าหมอบอกน้องปกติ แข็งแรง แม่ก็เชิ่ดใส่😁🤰❤️

ตอน24wของเราก็ประมานนี้แหละจร้ากังวลเหมือนกันว่าท้องเล็ก แต่ไม่เป็นไร จร้าปกติ เดียวก็ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

ท้องสอง24ค่ะมีแต่บอกทัองเล็กไม่รู้จะพูดไงเลยพอท้องใหญ่ก็บอกใหญ่จัง

แม่ท้อง ตัดตรง ช่วงสะดือเหมือนเราเลยค่ะ ได้ผู้ ชาย ใช่ไหมค่ะ

3y ago

ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ 😂

สำหรับเราว่าใหญ่มากค่ะ ของเราตอน22วีคคนยังดูไม่ออกเลยค่ะ

ท้องใหญ่เล็กไม่สำคัญ น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

คนก็ทักไปเรื่อยค่ะ ไม่ท้องเล็กจังก็ท้องใหญ่จัง😆

ท้องใหญ่กว่าเราอีกบ้านนี้29วีคแล้ว