ลูกพ่อ

24w3d ลูกสาวคร่ะ อ้อนพ่อเก่ง พอจะนอนก็ดิ้นๆอย่างแรง พอพ่อมาลูบท้องละบอกนอนสิลูกดึกแล้ว นางดิ้นตอบทีนึงแล้วเงียบไปเลยคร่าา

10 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกๆพ่อไม่ยอมเล่นกับลูกเลยค่ะ เมื่อวานก่อนได้ไปฟังเสียงหัวใจลูกที่ โรงบาล ตกเย็นมาเล่นกับลูก 😅 เริ่มเล่นกับลูกบ่อยขึ้น เด่วนี้พ่อจับท้องทีไรดิ้นตอบตลอดค่ะ ได้ยินเสียงพ่อก็ดิ้นโชว์ค่ะ พ่อก็ว่า นั่นๆลูกดิ้น 😁😁 ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เลยค่ะ คุณพ่อ 😊

5y ago

ต้องมีอะไรมาบิ้วก่อนใช้ไม๊คะ อิอิ หลังจากได้ยินเสียงหัวใจตอน 6w นางก็คุยกะลูกไปเรื่อยเลยค่ะตั้งแต่น้องยังไม่ได้ยินเสียงพ่อเลย 😃

บ้านนี้ช่วงแรกๆ คุณพ่อมาจับ ไม่ยอมดิ้น คุณพ่อน้อยใจอยากจับเจอแบบดิ้นบ้าง เลยบอกให้คุณพ่อจับแล้วพูดคุยกับลูกบ่อยๆทุกครั้งก่อนไปทำงาน-กลับจากทำงาน คุณพ่อก็ทำตามคำแนะนำซักพักลูกดิ้นใส่ให้จับบ้าง คุณพ่อดีใจใหญ่😂😂

5y ago

น้องน่าจะดิ้นไม่แรงพอที่คุณพ่อจะรู้สึกมั้งคะคุณแม่ หรือน้องแกล้งคุณพ่อไม่ยอมดิ้น😂😂

บ้านนี้ชอบเล่นกะพ่อเขามาก ได้ยินเสียงทีรัยดิ้นอย่างแรง รุ้เวลาพ่อเลิกงานเวลาไหนชอบตื่นมาดิ้นรอเรย😄😄

5y ago

เหมือนจะติดพ่อเขามากนะ😄

พอคลอดแล้วติดพ่อหนักมากคะลูกสาวบ้านนี้กินนมอิ่มแล้วให้พ่อลูบหลังค่อยนอนหลับคะ

5y ago

คะ จะเหนื่อยก้อตอนพ่อทำงานคะ

อยากมีโมเม้นท์นี้จัง บ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะ พอพ่อมาจับนิ่งค่ะ55+ พ่อแอบน้อยใจ

5y ago

ให้คุณพ่อคุยเยอะๆเลยค่ะ น้องจะจำเสียงพ่อได้

บ้านนี้ชอบฟังเสียงพ่อเล่านิทาน เล่าไปลูบท้องไปดิ้นโชว์ใหญ่เลย

พ่อบ้านนี้ไม่เคยเล่นกับลูกเลยค่ะ อิจฉาแมาๆบ้านอื่นจัง😂

5y ago

ส่วนมากเขาจะทำงาน กว่าจะกับมาก็เหนื่อย แต่เราก็อยากให้เขาเล่นกับลูกบ้างค่ะ เพราะกลัวลูกจะรู้สึกห่างๆ หมอแนะนำให้พ่อคุยกับลูกบ่อยๆเพื่อกระชับความสัมพันธ์ แต่เราก็ไม่รู้จะทำไงให้เขาคุยกับลูกค่ะ

ดีจังเลยครับ อยากให้ลูกดิ้นตอบบ้าง

5y ago

คุยด้วยทุกวัน วันละหลายๆครั้งเลยค่ะพ่อ นี่ตกเย็นแฟนมารับ พอได้ยินเสียงพ่อดิ้นเอาๆ

บ้านนี้พ่อจับไม่ได้เลยดิ้นใส่ตลอด

เหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

น่ารักดีค่ะ ชอบแอบถ่ายรูปไว้