ลูกพ่อ

24w3d ลูกสาวคร่ะ อ้อนพ่อเก่ง พอจะนอนก็ดิ้นๆอย่างแรง พอพ่อมาลูบท้องละบอกนอนสิลูกดึกแล้ว นางดิ้นตอบทีนึงแล้วเงียบไปเลยคร่าา

10 ตอบกลับ

พอคลอดแล้วติดพ่อหนักมากคะลูกสาวบ้านนี้กินนมอิ่มแล้วให้พ่อลูบหลังค่อยนอนหลับคะ

5y ago

คะ จะเหนื่อยก้อตอนพ่อทำงานคะ