มีปัญหาท้องเล็กกันมั้ยคะ

24w1d ไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกว่าท้องเล็กกว่าจะถึงกำหนดคลอดกลัวน้อง นน.ไม่ถึง2500กรัม แม่ๆบ้านไหนมีวิธีการกินยังให้ลงลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กเป็นเรื่องปกติคะ เราก้อท้องเล็ก กว่าท้งเราจะออกก้อ4-5เดือนเลย ตอนคลอดก้อเล็กมาก น้ำหนักเราเเทบไม่ขึ้นเลย แต่พอคลอดมา ลูกหนัก4,200กรัม ของเราเน้นกินให้หลากหลายให้มีประโยช ไม่เน้นอาไรมาก คะ แม่อย่ากังวลนะ เหลือเวลาบำรุงอีกมากโขเลย😊