แชร์อวดลูกกัน

แม่ๆบ้านไหน. น้องเกิด นน. ไม่ถึง 2500กรัม. บ้างค่ะ กินนม ไรเอ่ย. ตอนนี้น้องกี่เดือน. นน. เท่าไหร่กันแล้วค่ะ.

4 ตอบกลับ

แรกเกิด 1900 ตอนนี้ห้าเดือน 6200 กรัมกินนม อินฟราทินี่ อยู่ค่ะเพราะน้ำหนักน้อยตั้งเกิดแรกเกิดคุณหมอเลยให้กินตัวนี้อยู่

4y ago

ขอบคุณครับผม😊

นมแม่ดีสุดค่ะ.เด็กที่จ้ำมั้ม(บางคน)ก็ใช้ว่าจะน่าน่ารักเสมอไปนะคะคุณแม่.

2410 กินแต่นมแม่จ้า ตอนนี้25วะน จะ3โลกว่าแล้ววววว

2430 คะ แข็งแรงดีคะ

4y ago

บ้านนี้ 2460แข็งแรงดีเหมือนกันค่ะ. แต่ขุนไม่จ้ำม่ำเลยค่ะ.