ทีมสิงหาคม

24 สค. ขอดูแม่ๆ ทีมสิงหาหน่อยคร้าอยากแตกกันหรือยังยังคะ บ้านนี้อยากเห็นหน้าแล้ว👶🏼♥️

ทีมสิงหาคม
70 ตอบกลับ

เกิดอุบัติเหตุนิดหน่อยบ้านนี้ฉีดยายับยังไม่ไห้คลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอดจริง21สิงหาคม ค่ะ ลูกคนที่2ค่ะ ถ้าเจ็บท้องคลอดมันจะเป็นยังไงค่ะ

บ้านนี้กำหนด20สิงหา แต่น้องรีบอยากออกมาดูหน้าแม่ แอบแตกก่อนกำหนดอายุครรภ์36+3สมบูรณ์แข็งแรงดีจ้า

4y ago

แม่เพิ่งคลอดวันนี้หรอค่ะ ยินดีด้วยน๊าา

22สิงหาคะ ยังไม่อยากแตกเลยเพราะอยากให้ลูกเกิดเดือนเดียวกันกับ แม่และพ่อคะ ครอบครัวสิงหา

24สิงหาจ้า. ยัง อยู่😂เเม่บวมเหมือนกบกินเก่งเหมือนหมูเลยเห้นอะไรก็ยีดไปหมด

25สิงหาจร้าตอนนี้ท้องลงต่ำมากเริ่มเจ็บท้องเตือนแล้วอยากคลอดสุดๆเลยค่ะ🤣

หมอนัดคลอด4สิงหาค่ะ เดิน ลุกนั่ง ลำบากมากอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี​25​สิงหาคม​ค่ะอยากจะเห็นแร้วค่ะตื่นเต้น​มากๆเลยค่ะท้องแรก

แม่วาดท้องซะน่ารักเลย บ้านนี้กำหนด 28 สิงหา แต่นัดผ่า 17 สิงหาค่ะ 🥰

4y ago

พ่อน้องเป็นคนวาดค่ะ😂😁

14สิงหาคะ อยากแตกแล้ว ท้องสองคะ ได้ผู้ชาย ท้องลายจากลูกคนโต😩

บ้านนี้แตกแล้วค่า กำหนด 27 สิงหา แตก 21 กรกฎา คลอดก่อนกำหนดค่า