มดลูกบีบตัวบ่อย รุัสึกหน่วง

24 วีค คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการ แบบว่า นอนหงายนอนตะแคงก็ท้องแข็งเหมือนมดลูกบีบตัว พอแข็งแร้วนอนตะแคงรู้สึกได้ว่าเหมือนนอนทับอะไรแข็งๆ ไอ้เราก็กลัวทับลูก บางทีก็รุ้สึกหน่วงลงจิมิ

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงได้เลยค่ะ ไม่ต้องกลัวโดน